Chuyển đến nội dung chính

Trưởng thành qua năm tháng (chuyện bây giờ mới kể)
Thời gian này mình dành nguyên một tháng cho khoá học thôi miên chữa lành, truyền đạt lại những kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng cho một nhóm healer tương lai. Họ giúp mình nhớ lại chuyện này. 


Năm đó, mình được vũ trụ kiểm tra một bài học lớn về sợ ma ở vùng núi Long Hải. Mình khăn gói lên đường vì mến cảnh hữu tình và được nghe nơi đó là một trong những đại huyệt của Việt Nam - dãy Kỳ Vân.


Hớn ha hớn hở đến đó mới cảm nhận được thế nào là danh bất hư truyền. Mặc dù mình chưa có dịp đi hết những địa điểm linh thiêng của dãy Kỳ Vân, nhưng một địa điểm thôi cũng làm mình sấp mặt. 


Lần đó mình đi với con trai. Nơi đó rất cô quạnh. Trước đó mình cũng đã nghe nhiều chuyện ly kỳ của vùng núi này do những nhóm tâm linh khác đi mở huyệt. Họ là những bậc kỳ cựu, khả năng thông linh (dẫn kênh) rất chính xác cho tới ngày giờ. Còn lúc đó mình không có khả năng này. Giờ cũng chưa luôn. 


Tại đó, mình cảm nhận những nguồn năng lượng lớn, mạnh mẽ làm chao đảo cả tinh thần của mình. Nhắm mắt lại là nỗi sợ bao trùm cả thể vía. 

Sợ đến nỗi không thể ngủ. Nhắm mắt lại là có những hình thù lạ lùng to lớn đến hỏi mình đến đây để làm gì? Mình trả lời qua thần giao cách cảm là con được đưa tới đây chứ không phải tự tới. 


May mắn thay và cũng do sự sắp đặt từ higher self, mỗi đêm higher self hay các vị hướng dẫn hay tạm gọi vũ trụ đi nha, đều sắp xếp có một người đến ngủ cùng mình. Người thì 1 đêm, người thì 2 đêm. Có người bạn từ Sài Gòn bắt xe xuống chơi với mình một ngày đêm rồi về. Rồi hôm sau bạn khác cũng dẫn con từ Sài Gòn xuống, ngủ cùng mình một đêm tương tự rồi về. Các bạn đó tinh thần vững hơn mình. Họ có điểm chung là khách chữa lành lượng tử của mình, nên rất thân quen. Họ đã nâng đỡ tinh thần của mình qua những ngày sợ hãi đó. 


Đến ngày thứ 6 thì mình hết chịu nổi và tìm cách về ngay. Về như một cuộc tháo chạy. 

Về Bình Dương đến một gia trang đẹp đẽ mà mình ngỡ là cảnh 5D (thiên đường) còn cảnh ở Long Hải là 3D trái đất. Cảnh rất đẹp, nhưng cũng có điểm chung: có gì đó không ổn. 


Với sự hỗ trợ của đồng đội, chúng mình cũng tiến hành cầu nguyện và giúp nâng rung động khu vực ấy.

Về đến Sài Gòn lại như một cuộc chiến khác. 


Cho đến khi, có một bạn bay từ Hà Nội vào Sài Gòn gặp mình để làm ca trực tiếp. Hoàn cảnh thật trớ trêu gặp nhau giữa đêm trong khách sạn, mà bạn chói mắt tắt đèn tối thui tối mù rồi nằm xuống là mô tả hết cảnh rùng rợn này đến cảnh rùng rợn khác. 


Lần đó: mình làm không được. Mình đã để nỗi sợ lấn át nên chẳng giúp bạn ấy hết sợ được. Bạn thất vọng tràn trề. 


Một thời gian sau bạn đến gặp một người khác, họ đã giúp bạn gỡ được những ảo ảnh đó với một phong thái vô cùng bình an. Cả bạn ấy và họ đều nhắn tin với mình sau đó. Mình thừa nhận sự yếu kém lúc đó và thật tâm chúc mừng họ. Chúc mừng bạn ấy đã được chữa lành, chúc mừng họ đã thành công với một ca khó. Các ca mình làm dành nhiều cho những người chữa lành về tâm lý và gặp gỡ Higher Self. 


Đến lúc này kể lại, mình cảm ơn tất cả những trải nghiệm dồn dập mà vũ trụ gửi đến trong thời gian đó. Nhìn có vẻ hơi quá tải với mình lúc đó vì mình cần một thời gian mới hồi phục. Nhưng bây giờ nhìn lại thật biết ơn. Biết ơn vũ trụ kiểm tra rằng con có vững lòng tin vào tình yêu và ánh sáng? Con có trụ được năng lượng và giữ được trạng thái bình an không? Con có vượt lên nỗi sợ hãi không? …


Cảm ơn vũ trụ đã cho con bài học để trưởng thành. 

Cảm ơn những đồng đội đã giúp con học bài học cần học.  

Nhận xét

  1. Hay quá, em thấy rất có kết nối với chị, vì em cũng có nỗi sợ như chị, nhưng em chưa cảm nhận được nếu năng lượng đó nói gì với em. Hy vọng chị sẽ vượt qua được bài học này nha.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những cuốn sách của Dolores Cannon được dịch sang tiếng Việt

Dolores Cannon là một bậc thầy thôi miên nổi tiếng trên thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm thôi miên tiền kiếp và khám phá những kiến thức huyền bí về lịch sử trái đất, lịch sử loài người. Bà đã vén tấm màn bí mật về quá khứ cũng như tương lai của nhân loại trên quả địa cầu này. Phương pháp thôi miên của bà đưa chúng ta quay về với chân ng ã để tìm câu trả lời cho tất cả những vấn đề chúng ta gặp phải trong kiếp sống hiện tại, giúp chúng ta chữa lành những bệnh tật của thân thể một cách kỳ diệu và nhanh chóng, đồng thời hé lộ cho chúng ta về những kiến thức quý báu mà nhân loại đã lãng quên. Đó là những kiến thức về những nền văn minh chưa từng có trong sách lịch sử như Atlantic, những tài liệu về người ngoài hành tinh và các chu kỳ tận diệt của trái đất... Dolores Cannon viết rất nhiều sách dựa trên những bản ghi chép từ hàng ngàn ca trị liệu của bà. Các sách đã được dịch sang tiếng Việt, 3 cuốn này do bạn Pearl Crystal dịch: 1. Vũ trụ xoắn - Quyển 2: https://dri

Một ca thôi miên trị liệu lượng tử (QHHT) theo Dolores Cannon sẽ diễn ra như thế nào?

1. DANH SÁCH CÁC CÂU HỎI Khi bạn đến gặp nhà thôi miên, bạn được dặn mang theo danh sách các câu hỏi của bạn. Những câu hỏi này bao gồm mọi vấn đề bạn muốn hỏi chân ngã/tiềm thức của bạn, thường rơi vào 2 mục: các vấn đề sức khỏe, và các vấn đề cuộc sống cá nhân: mục đích cuộc đời, tôi nên làm gì, các mối quan hệ, công việc, những giấc mơ, thời thơ ấu ... 2. TRÒ CHUYỆN Trước khi bắt đầu thôi miên, chúng tôi thường dành ra từ 2 đến 3 giờ đồng hồ để trò chuyện với bạn, để hiểu rõ hơn về những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bởi vì nếu chúng tôi không hiểu về bạn, làm sao chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy thông tin mà bạn cần hay trợ giúp cho những vấn đề bạn tìm kiếm được. Cuộc trò chuyện thân mật này cũng giúp bắt đầu tạo mối liên lạc với chân ngã/tiềm thức của bạn để tiến hành thôi miên sau đó. Điều này rất quan trọng. Nếu chúng tôi chưa tạo đủ niềm tin, chưa xây dựng được mối liên lạc trong lúc này thì rất khó để chân ngã/tiềm thức của bạn hợp tác với chúng tôi hoặc tiế

TỰ KỶ VÀ THIỂU NĂNG DƯỚI GÓC NHÌN TÂM LINH

Mình không phải bác sĩ, cũng không phải nhà tâm lý học. Mình chia sẻ góc nhìn của mình về bệnh Tự Kỷ và Thiểu Năng, với mong muốn ai đó sẽ được lợi lạc khi đọc những dòng này. Còn lại thì xin bỏ qua. Có những đứa trẻ thể chất vẫn phát triển bình thường, chỉ rối loạn về cảm xúc, hành vi. Có những trẻ nặng hơn thì bị các khiếm khuyết về thể chất, có thể không đi đứng bình thường, hoặc không nói được. Có nhiều đứa trẻ hay bị co giật và động kinh nữa. Không ai mong muốn như vậy. Có 3 lý do dẫn đến việc này: 1. Những thương tổn do tai nạn, di chứng bệnh tật, ảnh hưởng từ tác dụng phụ của thuốc, môi trường hóa chất độc hại. Tai nạn như ngã, va đập. Bệnh đơn giản như sốt cao dẫn đến co giật ... Những thương tổn này nếu phát hiện sớm có thể phục hồi được, bằng Tây Y hoặc những phương pháp thay thế khác: năng lượng, sóng âm, châm cứu, bấm huyệt ... Mình đã gặp nhiều đứa trẻ có những vùng tụ máu bầm ở não, làm tổn thương một vùng não mà không rõ từ lúc nào. Phần này không dính đến tâm