Chuyển đến nội dung chính

SEX - Đặt câu hỏi trước khi làm chuyện ấy

(Có thể ai đó đang cần, lần đầu viết về sex😅)

Nhìn hình này muốn viết vài dòng với các chị em mình nè.

Nếu chỉ cởi quần áo ra và sex thì dễ. Ai cũng làm được. Nhưng để cởi lớp vỏ bọc linh hồn bạn với ai đó, để họ chạm vào tinh thần bạn, suy nghĩ, nỗi sợ, tương lai, hy vọng, ước mơ của bạn... đó mới thật sự là khoả thân.


Điều mình muốn tự hỏi ở đây trước khi đồng ý hoặc quyết định sex với ai, hãy tự hỏi mình rằng:

- 🔥 Người đó có sẵn sàng cho mình chạm vào linh hồn họ? (hay họ vẫn còn giữ vỏ bọc nội tâm của họ với mình)

- 🔥 Người đó có sẵn sàng cho mình thấy những suy nghĩ, nỗi sợ, tương lai, hy vọng, ước mơ, gia đình, bạn bè, công việc ... của họ? (hay mình chỉ nhìn thấy một mặt nào đó họ thể hiện với mình mà thôi)

- 🔥 Người đó có muốn kết nối với linh hồn của mình, thấu hiểu những suy nghĩ, nỗi sợ, tương lai, hy vọng hay ước mơ của mình hay chỉ muốn kết nối với thể xác của mình?

Khi mình thực sự hỏi bản thân những câu hỏi đó, mình sẽ xác định được ai xứng đáng để nhìn thấy và chạm vào cơ thể của bạn, chạm vào linh hồn mình.

Vì sex là thiêng liêng, sự trao đổi nguồn năng lượng tinh thần.

(người viết đã hổng hỏi những câu này nên rút ra bài học xương máu, hihi 😂)

<3 <3 <3
Yêu cả nhà! Lily

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những cuốn sách của Dolores Cannon được dịch sang tiếng Việt

Dolores Cannon là một bậc thầy thôi miên nổi tiếng trên thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm thôi miên tiền kiếp và khám phá những kiến thức huyền bí về lịch sử trái đất, lịch sử loài người. Bà đã vén tấm màn bí mật về quá khứ cũng như tương lai của nhân loại trên quả địa cầu này.

Phương pháp thôi miên của bà đưa chúng ta quay về với chân ngã để tìm câu trả lời cho tất cả những vấn đề chúng ta gặp phải trong kiếp sống hiện tại, giúp chúng ta chữa lành những bệnh tật của thân thể một cách kỳ diệu và nhanh chóng, đồng thời hé lộ cho chúng ta về những kiến thức quý báu mà nhân loại đã lãng quên.

Đó là những kiến thức về những nền văn minh chưa từng có trong sách lịch sử như Atlantic, những tài liệu về người ngoài hành tinh và các chu kỳ tận diệt của trái đất...

Dolores Cannon viết rất nhiều sách dựa trên những bản ghi chép từ hàng ngàn ca trị liệu của bà.
Các sách đã được dịch sang tiếng Việt:

1. Vũ trụ xoắn - Quyển 2: https://drive.google.com/open?id=1Of91IskCHxQ7att4shoye8eUO…

TỰ KỶ VÀ THIỂU NĂNG DƯỚI GÓC NHÌN TÂM LINH

Mình không phải bác sĩ, cũng không phải nhà tâm lý học. Mình chia sẻ góc nhìn của mình về bệnh Tự Kỷ và Thiểu Năng, với mong muốn ai đó sẽ được lợi lạc khi đọc những dòng này. Còn lại thì xin bỏ qua.

Có những đứa trẻ thể chất vẫn phát triển bình thường, chỉ rối loạn về cảm xúc, hành vi. Có những trẻ nặng hơn thì bị các khiếm khuyết về thể chất, có thể không đi đứng bình thường, hoặc không nói được. Có nhiều đứa trẻ hay bị co giật và động kinh nữa. Không ai mong muốn như vậy.

Có 3 lý do dẫn đến việc này:

1. Những thương tổn do tai nạn, di chứng bệnh tật, ảnh hưởng từ tác dụng phụ của thuốc, môi trường hóa chất độc hại.

Tai nạn như ngã, va đập. Bệnh đơn giản như sốt cao dẫn đến co giật ... Những thương tổn này nếu phát hiện sớm có thể phục hồi được, bằng Tây Y hoặc những phương pháp thay thế khác: năng lượng, sóng âm, châm cứu, bấm huyệt ...
Mình đã gặp nhiều đứa trẻ có những vùng tụ máu bầm ở não, làm tổn thương một vùng não mà không rõ từ lúc nào.

Phần này không dính đến tâm linh r…

Sách nói Ứng dụng 64 quẻ Kinh Dịch trong kinh doanh - Trương Kiến Trí

Đọc sách Ứng dụng 64 quẻ Kinh Dịch trong kinh doanh của Trương Kiến Trí.
Doanh nhân mà đọc quyển sách này giống như họ thực hành thiền định cho kinh doanh vậy. Nhà kinh doanh không phải lúc nào cũng duy trì trạng thái bận rộn cả ngày. Họ cần chút yên tĩnh tâm hồn để lắng đọng mọi lo toan, bình tĩnh sáng suốt mà suy nghĩ ra con đường đúng đắn để đi, tránh những quyết định vội vã sai lầm.

Phần 1: giới thiệu và 10 quẻ đầu tiên: Bát Thuần Kiền, Bát Thuần Khôn, Thủy Lôi Truân, Sơn Thủy Mông, Thủy Thiên Nhu, Thiên Thủy Tụng, Địa Thủy Sư, Thủy Địa Tỷ, Phong Thiên Tiểu Súc, Thiên Trạch Lý


Phần 2: 10 quẻ Địa Thiên Thái, Thiên Địa Bĩ, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Hỏa Thiên Đại Hữu, Địa Sơn Khiêm, Lôi Địa Dự, Trạch Lôi Tùy, Sơn Phong Cổ, Địa Trạch Lâm

Phần 3: gồm 10 quẻ tiếp theo: Hỏa Lôi Phệ Hạp, Sơn Hỏa Bí, Sơn Địa Bác, Địa Lôi Phục, Thiên Lôi Vô Vọng, Sơn Thiên Đại Súc, Sơn Lôi Di, Trạch Phong Đại Quá, Bát Thuần Khảm, Bát Thuần Ly

Phần 4: gồm 10 quẻ tiếp theo: Trạch Sơn Hàm, Lôi Phong Hằng, …