Chuyển đến nội dung chính

MUÔN KIỂU EGO hay NỖI KHỔ CỦA HIGHER SELF

 


Chắc mình sẽ viết nguyên seri như thế này quá #Higher _Self_nhà_người_ta

Là một người thực hiện phương pháp trò chuyện cùng chân ngã (higher self), mình có dịp tiếp xúc rất nhiều higher self khác nhau, cảm nhận chính higher self của mình và các cơ chế trò chuyện cùng chân ngã/channel higher self. Nhưng phàm ngã (ego) cũng thỉnh thoảng xen vào chơi làm trò chơi thêm gay cấn.

Sáng nay nhân dịp được tâm sự kiêm bán than với một người bạn, bạn ấy tạo điều kiện cho ego của mình được bộc lộ hết cỡ. Và đây là kết quả:

Mình: ly phát hiện, ly vẫn còn giận HS.
(sau đó channel HS nói gì luôn:)
Ly, con vẫn còn giận ta âm thầm vì bỏ rơi con tại Đà Lạt/Lâm Đồng. Để lúc đó linh hồn con lang thang vô định. Nên ta biết con vẫn còn giận ta. Vì trước đó con cũng không kết nối hay hiểu biết sự tồn tại của ta. Lúc đó con như một đứa trẻ đáng thương nghĩ mình bị bỏ rơi. Ta biết sự nặng trĩu trong trái tim con vẫn còn. Đó là con buồn chính mình, con buồn Ta.

Bạn (và Higher Self của bạn): 😆, Haiz, làm HS cũng khổ tâm lắm cơ.

Mình: chớ sao

Bạn (và Higher self của bạn): Ánh sáng thì ngập thế này, mà lúc thì noá (nó) nhìn, lúc noá đeo kính râm, lúc nó bịt tai bịt mắt, hok thấy được ánh sáng rồi hờn suốt.
Khổ lắm cơ

Mình: hờn

Bạn (và Higher self của bạn):🤣 Thấy tội HS hok, giúp ngài ấy một tay

Mình: 😅

***
Đó, câu chuyện sáng nay là vậy đó, tụi mình sẽ hẹn nhau thiền chung, do Higher self của bạn hay của mình dẫn. Mình phát hiện ra lúc mình dẫn thiền là lúc mình channel Higher self rõ nhất.

Nhiều khi con làm HS mệt hông? 😂😂😂

***
Mình nghĩ mình với các bạn có thể nói rõ với nhau mọi điều không che dấu, mình cũng chỉ là người thế thôi, hihi.

(hy vọng sẽ viết tiếp seri này)

Ảnh từ internet, nguồn trong ảnh.

Page: Trò chuyện cùng chân ngã 


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những cuốn sách của Dolores Cannon được dịch sang tiếng Việt

Dolores Cannon là một bậc thầy thôi miên nổi tiếng trên thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm thôi miên tiền kiếp và khám phá những kiến thức huyền bí về lịch sử trái đất, lịch sử loài người. Bà đã vén tấm màn bí mật về quá khứ cũng như tương lai của nhân loại trên quả địa cầu này. Phương pháp thôi miên của bà đưa chúng ta quay về với chân ng ã để tìm câu trả lời cho tất cả những vấn đề chúng ta gặp phải trong kiếp sống hiện tại, giúp chúng ta chữa lành những bệnh tật của thân thể một cách kỳ diệu và nhanh chóng, đồng thời hé lộ cho chúng ta về những kiến thức quý báu mà nhân loại đã lãng quên. Đó là những kiến thức về những nền văn minh chưa từng có trong sách lịch sử như Atlantic, những tài liệu về người ngoài hành tinh và các chu kỳ tận diệt của trái đất... Dolores Cannon viết rất nhiều sách dựa trên những bản ghi chép từ hàng ngàn ca trị liệu của bà. Các sách đã được dịch sang tiếng Việt, 3 cuốn này do bạn Pearl Crystal dịch: 1. Vũ trụ xoắn - Quyển 2: https://dri

Một ca thôi miên trị liệu lượng tử (QHHT) theo Dolores Cannon sẽ diễn ra như thế nào?

1. DANH SÁCH CÁC CÂU HỎI Khi bạn đến gặp nhà thôi miên, bạn được dặn mang theo danh sách các câu hỏi của bạn. Những câu hỏi này bao gồm mọi vấn đề bạn muốn hỏi chân ngã/tiềm thức của bạn, thường rơi vào 2 mục: các vấn đề sức khỏe, và các vấn đề cuộc sống cá nhân: mục đích cuộc đời, tôi nên làm gì, các mối quan hệ, công việc, những giấc mơ, thời thơ ấu ... 2. TRÒ CHUYỆN Trước khi bắt đầu thôi miên, chúng tôi thường dành ra từ 2 đến 3 giờ đồng hồ để trò chuyện với bạn, để hiểu rõ hơn về những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bởi vì nếu chúng tôi không hiểu về bạn, làm sao chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy thông tin mà bạn cần hay trợ giúp cho những vấn đề bạn tìm kiếm được. Cuộc trò chuyện thân mật này cũng giúp bắt đầu tạo mối liên lạc với chân ngã/tiềm thức của bạn để tiến hành thôi miên sau đó. Điều này rất quan trọng. Nếu chúng tôi chưa tạo đủ niềm tin, chưa xây dựng được mối liên lạc trong lúc này thì rất khó để chân ngã/tiềm thức của bạn hợp tác với chúng tôi hoặc tiế

TỰ KỶ VÀ THIỂU NĂNG DƯỚI GÓC NHÌN TÂM LINH

Mình không phải bác sĩ, cũng không phải nhà tâm lý học. Mình chia sẻ góc nhìn của mình về bệnh Tự Kỷ và Thiểu Năng, với mong muốn ai đó sẽ được lợi lạc khi đọc những dòng này. Còn lại thì xin bỏ qua. Có những đứa trẻ thể chất vẫn phát triển bình thường, chỉ rối loạn về cảm xúc, hành vi. Có những trẻ nặng hơn thì bị các khiếm khuyết về thể chất, có thể không đi đứng bình thường, hoặc không nói được. Có nhiều đứa trẻ hay bị co giật và động kinh nữa. Không ai mong muốn như vậy. Có 3 lý do dẫn đến việc này: 1. Những thương tổn do tai nạn, di chứng bệnh tật, ảnh hưởng từ tác dụng phụ của thuốc, môi trường hóa chất độc hại. Tai nạn như ngã, va đập. Bệnh đơn giản như sốt cao dẫn đến co giật ... Những thương tổn này nếu phát hiện sớm có thể phục hồi được, bằng Tây Y hoặc những phương pháp thay thế khác: năng lượng, sóng âm, châm cứu, bấm huyệt ... Mình đã gặp nhiều đứa trẻ có những vùng tụ máu bầm ở não, làm tổn thương một vùng não mà không rõ từ lúc nào. Phần này không dính đến tâm